Posted by: phanxine | April 16, 2009

Hỏi Đáp với Michael

 1. Comment by: phanxine 
  4:06 am, 3 April 2009 | Edit
  :matrixfight:
 2. phanxine

  Comment by: phanxine 
  4:08 am, 3 April 2009 | Edit
  :phimchuong:

 3. phanxine

  Comment by: phanxine 
  9:58 am, 3 April 2009 | Edit
  @from Michael: nhưng í em nói là cái nơi chỉ có chuộng phiêm nội dung “tết” như VN chắc sẽ không bao giờ nhập phiêm này về quá.. bây giờ coi xong ghiền quá, đi lên amazon lục các phim của Jonathan với Christ viết thì chỉ có mới mấy cái à…hịx ông Jonathan này giống như là mới được gia nhập vô Hollywood theo chân ông anh Christ, nên ko thấy có hoạt động gì nhiều…chắc còn nhát erh ? trước giờ chỉ có coi đúng có 2 phim kiểu flashback tứ tung kiểu The Prestige là Basic (James Vanderbilt) và Hero (Feng). Hero thì hông có xài flashback buá lua xua, và hông chuyển người kể chuyện qua lại liên tục (em ko biết cái đó kiu là gì), nói chung là kể đâu ra đó Basic thì flashback buá xua, nhiều cái muốn rối teng beng lên, khó hiểu, mà đến khi hiểu rồi thì cũng ko có phái chí sung sướng mấy òi, còn có cái Rendition mới đây nữa, cái này cũng có flashback dựng kiểu hao hao như vậy nè, mà coi xong thấy không có thoả mãn mấy í wên, còn cái Psycho của Hitchock nữa, tuy hông có flash back, nhưng mà cũng có cái kết cục bất ngờ “phái chí” ^^ mà em thắc mắc, cái list Top 250 movies của IMDB sao lại ko có các phim như Titanic, Rain Man, Black Hawk Down… ? Tiêu chí wính giá của mấy ông trên IMDB này là sao , dựa trên cái gì ? doanh thu hay dramatic script ? em ko hiểu mấy í mà quên, Crash cũng là 1 phim kiểu Flash”buá xua” :X , mà em chỉ mới mua đc bản Director’s Cut, hịx, ở Target hok có bán cái Editor’s Cut T__T có 1 phim tên Elephant cũng làm theo kiểu flashback, và nó flashback quá trời và câu chuyện với mấy cú máy của nó chậm quá trời đến nỗi chịu không nổi mà cuối cùng coi xong, cũng ko hiểu vì sao phim có tên là Elephant luôn.

 4. phanxine

  Comment by: phanxine 
  10:55 am, 4 April 2009 | Edit
  Hỏi (Michael):^^ mà em thắc mắc, cái list Top 250 movies của IMDB sao lại ko có các phim như Titanic, Rain Man, Black Hawk Down… ? Tiêu chí wính giá của mấy ông trên IMDB này là sao , dựa trên cái gì ? doanh thu hay dramatic script ?

  Trả lời: Top 250 của IMDB dựa trên điểm bình chọn do thành viên của website này đánh giá, chấm điểm.

 5. phanxine

  Comment by: phanxine 
  11:02 am, 4 April 2009 | Edit
  Hỏi (Michael): có 1 phim tên Elephant cũng làm theo kiểu flashback, và nó flashback quá trời và câu chuyện với mấy cú máy của nó chậm quá trời đến nỗi chịu không nổi mà cuối cùng coi xong, cũng ko hiểu vì sao phim có tên là Elephant luôn.

  Trả lời: Elephant xuất phát từ Elephant in the room, ám chỉ có những chuyện ai cũng nhìn thấy nhưng không ai dám nói, không ai dám đề cập. Bạo lực trong trường học cũng là một vấn đề như thế…


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: